ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เอนไซม์สกัดไลโคปีนจากการมะเขือเทศเหลือทิ้ง และผงใยอาหารละลายน้ำซึ่งเป็นผลติผลพลอยได้

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เอนไซม์สกัดไลโคปีนจากการมะเขือเทศเหลือทิ้ง และผงใยอาหารละลายน้ำซึ่งเป็นผลติผลพลอยได้
นักวิจัย : กัญยรัตน์ กัญญาคำ
คำค้น : มะเขือเทศ , เอนไซม์ , สารสกัดจากมะเขือเทศ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์,
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/253997
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กัญยรัตน์ กัญญาคำ . (2554). การใช้เอนไซม์สกัดไลโคปีนจากการมะเขือเทศเหลือทิ้ง และผงใยอาหารละลายน้ำซึ่งเป็นผลติผลพลอยได้.
    กรุงเทพมหานคร : มหวิทยาลัยขอนแก่น,.
กัญยรัตน์ กัญญาคำ . 2554. "การใช้เอนไซม์สกัดไลโคปีนจากการมะเขือเทศเหลือทิ้ง และผงใยอาหารละลายน้ำซึ่งเป็นผลติผลพลอยได้".
    กรุงเทพมหานคร : มหวิทยาลัยขอนแก่น,.
กัญยรัตน์ กัญญาคำ . "การใช้เอนไซม์สกัดไลโคปีนจากการมะเขือเทศเหลือทิ้ง และผงใยอาหารละลายน้ำซึ่งเป็นผลติผลพลอยได้."
    กรุงเทพมหานคร : มหวิทยาลัยขอนแก่น,, 2554. Print.
กัญยรัตน์ กัญญาคำ . การใช้เอนไซม์สกัดไลโคปีนจากการมะเขือเทศเหลือทิ้ง และผงใยอาหารละลายน้ำซึ่งเป็นผลติผลพลอยได้. กรุงเทพมหานคร : มหวิทยาลัยขอนแก่น,; 2554.