ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ
นักวิจัย : จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
คำค้น : โค , เนื้อโค , อาหารสัตว์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ญานิน โอภาสพัฒนกิจ , จันทร์พร เจ้าทรัพย์
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/250681
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล . (2550). คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,.
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล . 2550. "คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,.
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล . "คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,, 2550. Print.
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล . คุณภาพเนื้อของโคที่เลี้ยงด้วยเปลือกสับปะรดเป็นอาหารหยาบ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง,; 2550.