ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การยืดอายุการใช้น้ำมันปรุงอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยวัสดุอนินทรีย์ผสม กรณีศึกษา : น้ำมันปาล์มที่ผ่านการทอดไก่ชุบแป้งทอด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การยืดอายุการใช้น้ำมันปรุงอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยวัสดุอนินทรีย์ผสม กรณีศึกษา : น้ำมันปาล์มที่ผ่านการทอดไก่ชุบแป้งทอด
นักวิจัย : อภิรักษ์ ชัยเสนา
คำค้น : น้ำมันปาล์ม , น้ำมันที่ใช้แล้ว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรวรรณ กิมภากรณ์
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/250180
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อภิรักษ์ ชัยเสนา . (2554). การยืดอายุการใช้น้ำมันปรุงอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยวัสดุอนินทรีย์ผสม กรณีศึกษา : น้ำมันปาล์มที่ผ่านการทอดไก่ชุบแป้งทอด.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง,.
อภิรักษ์ ชัยเสนา . 2554. "การยืดอายุการใช้น้ำมันปรุงอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยวัสดุอนินทรีย์ผสม กรณีศึกษา : น้ำมันปาล์มที่ผ่านการทอดไก่ชุบแป้งทอด".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง,.
อภิรักษ์ ชัยเสนา . "การยืดอายุการใช้น้ำมันปรุงอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยวัสดุอนินทรีย์ผสม กรณีศึกษา : น้ำมันปาล์มที่ผ่านการทอดไก่ชุบแป้งทอด."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง,, 2554. Print.
อภิรักษ์ ชัยเสนา . การยืดอายุการใช้น้ำมันปรุงอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยวัสดุอนินทรีย์ผสม กรณีศึกษา : น้ำมันปาล์มที่ผ่านการทอดไก่ชุบแป้งทอด. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง,; 2554.