ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

องค์ประกอบของสารสกัดในเนื้อและเมล็ดมะขาม และข้าวไทย เพื่อการใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอาง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : องค์ประกอบของสารสกัดในเนื้อและเมล็ดมะขาม และข้าวไทย เพื่อการใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอาง
นักวิจัย : สุนันท์ พงษ์สามารถ
คำค้น : สารสกัดจากมะขาม , สารสกัดจากข้าว , ยา , เครื่องสำอาง , ข้าว , มะขาม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิมลมาศ ลิปิพันธ์ , จิตติมา ชัชวาลย์สายสินธ์ , เครือวัลย์ เอกรักษาศิลป์ชัย , ปาริชาติ ภู่สว่าง , สัญญา หกพุดซา , สุนันทา วงศ์ปิยชน
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/250022
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุนันท์ พงษ์สามารถ . (2551). องค์ประกอบของสารสกัดในเนื้อและเมล็ดมะขาม และข้าวไทย เพื่อการใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอาง.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุนันท์ พงษ์สามารถ . 2551. "องค์ประกอบของสารสกัดในเนื้อและเมล็ดมะขาม และข้าวไทย เพื่อการใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอาง".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุนันท์ พงษ์สามารถ . "องค์ประกอบของสารสกัดในเนื้อและเมล็ดมะขาม และข้าวไทย เพื่อการใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอาง."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2551. Print.
สุนันท์ พงษ์สามารถ . องค์ประกอบของสารสกัดในเนื้อและเมล็ดมะขาม และข้าวไทย เพื่อการใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอาง. กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2551.