ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์
นักวิจัย : พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
คำค้น : แป้งชุบทอด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : มณฑิรา นพรัตน์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/249446
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ . (2552). การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ . 2552. "การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ . "การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,, 2552. Print.
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ . การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,; 2552.