ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์
นักวิจัย : สุจินดา ศรีวัฒนะ
คำค้น : สตรอเบอรี่ , ผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี่ , ออสโมติก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นิวิท เจริญใจ , อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล , วัสสนัย วรรธนัจฉริยา , สุวรรณา เดชะรัตนางกูร
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/247308
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุจินดา ศรีวัฒนะ . (2554). การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
สุจินดา ศรีวัฒนะ . 2554. "การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
สุจินดา ศรีวัฒนะ . "การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2554. Print.
สุจินดา ศรีวัฒนะ . การใช้เทคนิคออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรีสูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส : แยมสตรอเบอรี ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรีและสตรอเบอรีทอปปิง และการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2554.