ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกไวที่มีต่อปริมาณไฟเตทและสมบัติการต้านออกซิเดชันในข้าวกล้องที่มีสี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกไวที่มีต่อปริมาณไฟเตทและสมบัติการต้านออกซิเดชันในข้าวกล้องที่มีสี
นักวิจัย : ลัสพรรณ ระวีวัฒน์
คำค้น : สารต้านออกซิเดชัน , ข้าวหุงสุกไว , ข้าวกล้อง , ไฟเตส
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุธยา พิมพ์พิไล
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/239173
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ลัสพรรณ ระวีวัฒน์ . (2553). อิทธิพลของกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกไวที่มีต่อปริมาณไฟเตทและสมบัติการต้านออกซิเดชันในข้าวกล้องที่มีสี.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ลัสพรรณ ระวีวัฒน์ . 2553. "อิทธิพลของกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกไวที่มีต่อปริมาณไฟเตทและสมบัติการต้านออกซิเดชันในข้าวกล้องที่มีสี".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ลัสพรรณ ระวีวัฒน์ . "อิทธิพลของกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกไวที่มีต่อปริมาณไฟเตทและสมบัติการต้านออกซิเดชันในข้าวกล้องที่มีสี."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2553. Print.
ลัสพรรณ ระวีวัฒน์ . อิทธิพลของกระบวนการผลิตข้าวหุงสุกไวที่มีต่อปริมาณไฟเตทและสมบัติการต้านออกซิเดชันในข้าวกล้องที่มีสี. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2553.