ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้โอโซนเพื่อความปลอดภัยอาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้โอโซนเพื่อความปลอดภัยอาหาร
นักวิจัย : ราณี สุรกาญจน์กุล
คำค้น : ความปลอดภัยในอาหาร , โอโซน , การใช้โอโซน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปกรณ์ อุ่นประเสริฐ , เอก แสงวิเชียร
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/235834
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ราณี สุรกาญจน์กุล . (2552). การใช้โอโซนเพื่อความปลอดภัยอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง,.
ราณี สุรกาญจน์กุล . 2552. "การใช้โอโซนเพื่อความปลอดภัยอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง,.
ราณี สุรกาญจน์กุล . "การใช้โอโซนเพื่อความปลอดภัยอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง,, 2552. Print.
ราณี สุรกาญจน์กุล . การใช้โอโซนเพื่อความปลอดภัยอาหาร. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง,; 2552.