ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดสารประกอบไนโตรเจนในน้ำเสียที่มีสารอินทรีย์ต่ำโดยออโทโทรปดีไนตริฟายด์ : น้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตซอสปรุงรส

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดสารประกอบไนโตรเจนในน้ำเสียที่มีสารอินทรีย์ต่ำโดยออโทโทรปดีไนตริฟายด์ : น้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตซอสปรุงรส
นักวิจัย : กัลวดี เทียนจวง
คำค้น : ออร์โธโทรปดีไนตริฟายด์ , อุตสาหกรรมซอสปรุงรส , น้ำเสีย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เฉลิมราช วันทวิน
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/235519
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กัลวดี เทียนจวง . (2553). การลดสารประกอบไนโตรเจนในน้ำเสียที่มีสารอินทรีย์ต่ำโดยออโทโทรปดีไนตริฟายด์ : น้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตซอสปรุงรส.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
กัลวดี เทียนจวง . 2553. "การลดสารประกอบไนโตรเจนในน้ำเสียที่มีสารอินทรีย์ต่ำโดยออโทโทรปดีไนตริฟายด์ : น้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตซอสปรุงรส".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
กัลวดี เทียนจวง . "การลดสารประกอบไนโตรเจนในน้ำเสียที่มีสารอินทรีย์ต่ำโดยออโทโทรปดีไนตริฟายด์ : น้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตซอสปรุงรส."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2553. Print.
กัลวดี เทียนจวง . การลดสารประกอบไนโตรเจนในน้ำเสียที่มีสารอินทรีย์ต่ำโดยออโทโทรปดีไนตริฟายด์ : น้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตซอสปรุงรส. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2553.