ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้สารสกัดหยาบจากขมิ้นชันในไก่ไข่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้สารสกัดหยาบจากขมิ้นชันในไก่ไข่
นักวิจัย : อรประพันธ์ ส่งเสริม
คำค้น : ขมิ้นชัน , สารสกัดจากขมิ้นชัน , ไก่ไข่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ขุนพล พงษ์มณี , อรรถวุฒิ พลายบุญ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/229617
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรประพันธ์ ส่งเสริม . (2552). การใช้สารสกัดหยาบจากขมิ้นชันในไก่ไข่.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน,.
อรประพันธ์ ส่งเสริม . 2552. "การใช้สารสกัดหยาบจากขมิ้นชันในไก่ไข่".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน,.
อรประพันธ์ ส่งเสริม . "การใช้สารสกัดหยาบจากขมิ้นชันในไก่ไข่."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน,, 2552. Print.
อรประพันธ์ ส่งเสริม . การใช้สารสกัดหยาบจากขมิ้นชันในไก่ไข่. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน,; 2552.