ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของแป้งและปริมาณที่เหมาะสมต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของแป้งและปริมาณที่เหมาะสมต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว
นักวิจัย : คำรบ สมะวรรธนะ
คำค้น : แป้งสาลี , แป้งข้าวเจ้า , แป้งมันสำปะหลัง , ก๋วยเตี๋ยว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/228005
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
คำรบ สมะวรรธนะ . (2551). อิทธิพลของแป้งและปริมาณที่เหมาะสมต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม,.
คำรบ สมะวรรธนะ . 2551. "อิทธิพลของแป้งและปริมาณที่เหมาะสมต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม,.
คำรบ สมะวรรธนะ . "อิทธิพลของแป้งและปริมาณที่เหมาะสมต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม,, 2551. Print.
คำรบ สมะวรรธนะ . อิทธิพลของแป้งและปริมาณที่เหมาะสมต่อคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม,; 2551.