ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกลิ่นในสับปะรดแช่เยือกแข็ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกลิ่นในสับปะรดแช่เยือกแข็ง
นักวิจัย : ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์
คำค้น : กลิ่น , สับปะรดแช่เยือกแข็ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/223007
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ . (2552). ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกลิ่นในสับปะรดแช่เยือกแข็ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ . 2552. "ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกลิ่นในสับปะรดแช่เยือกแข็ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ . "ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกลิ่นในสับปะรดแช่เยือกแข็ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2552. Print.
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ . ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของกลิ่นในสับปะรดแช่เยือกแข็ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2552.