ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb. และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. VARIETY KHAO DAWK MALI 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb. และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. VARIETY KHAO DAWK MALI 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน
นักวิจัย : ศรัญญา ชัยจำรัส
คำค้น : การเผาผลาญ , สารหอม , ข้าวขาวดอกมะลิ 105 , กรดอะมิโน , เตยหอม [พืช] , อะซีติย์ล-1-ไพโรลีน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วรรณา ตุลยธัญ
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/222093
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศรัญญา ชัยจำรัส . (2551). ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb. และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. VARIETY KHAO DAWK MALI 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ศรัญญา ชัยจำรัส . 2551. "ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb. และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. VARIETY KHAO DAWK MALI 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ศรัญญา ชัยจำรัส . "ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb. และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. VARIETY KHAO DAWK MALI 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551. Print.
ศรัญญา ชัยจำรัส . ชีวสังเคราะห์สารหอม 2-acetyl-1-pyrroline ในเตยหอม Pandanus amaryllifolius Roxb. และข้าวขาวดอกมะลิ 105 Oryza sativa L. VARIETY KHAO DAWK MALI 105 โดยกระบวนการเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโน. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2551.