ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส
นักวิจัย : วิศนี วรรณนิยม
คำค้น : กะทกรกฝรั่ง , แยม , เพกติน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิวัฒน์ หวังเจริญ , สุทัศน์ สุระวัง , สุจินดา ศรีวัฒนะ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/221829
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิศนี วรรณนิยม . (2552). การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
วิศนี วรรณนิยม . 2552. "การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
วิศนี วรรณนิยม . "การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2552. Print.
วิศนี วรรณนิยม . การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2552.