ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การยกระดับคุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกยอบ้าน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การยกระดับคุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกยอบ้าน
นักวิจัย : ชิดชม ฮิรางะ
คำค้น : เครื่องดื่มน้ำยอ , น้ำยอ , ยอ [พืช]
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/220567
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชิดชม ฮิรางะ . (2549). การยกระดับคุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกยอบ้าน.
    กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],.
ชิดชม ฮิรางะ . 2549. "การยกระดับคุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกยอบ้าน".
    กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],.
ชิดชม ฮิรางะ . "การยกระดับคุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกยอบ้าน."
    กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],, 2549. Print.
ชิดชม ฮิรางะ . การยกระดับคุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกยอบ้าน. กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],; 2549.