ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กระบวนการผลิตและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารอบแบบใหม่ จากแป้งผสมระหว่างแป้งสาลีและข้าวเหนียว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : กระบวนการผลิตและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารอบแบบใหม่ จากแป้งผสมระหว่างแป้งสาลีและข้าวเหนียว
นักวิจัย : อารยา อารมณ์ฤทธิ์
คำค้น : อาหารอบ , ผลิตภัณฑ์อาหารอบ , แป้งข้าวเหนียว , แป้งสาลี
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : รัชฎา ตั้งวงค์ไชย , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/219690
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . (2550). กระบวนการผลิตและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารอบแบบใหม่ จากแป้งผสมระหว่างแป้งสาลีและข้าวเหนียว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . 2550. "กระบวนการผลิตและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารอบแบบใหม่ จากแป้งผสมระหว่างแป้งสาลีและข้าวเหนียว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . "กระบวนการผลิตและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารอบแบบใหม่ จากแป้งผสมระหว่างแป้งสาลีและข้าวเหนียว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2550. Print.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . กระบวนการผลิตและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารอบแบบใหม่ จากแป้งผสมระหว่างแป้งสาลีและข้าวเหนียว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2550.