ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร
นักวิจัย : สุจินดา ศรีวัฒนะ
คำค้น : ขนมขบเคี้ยว , ปลายข้าว , ข้าว , เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์แบบสกรูเดี่ยว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/217985
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุจินดา ศรีวัฒนะ . (2551). ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
สุจินดา ศรีวัฒนะ . 2551. "ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
สุจินดา ศรีวัฒนะ . "ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2551. Print.
สุจินดา ศรีวัฒนะ . ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวเสริมโปรตีนและใยอาหาร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2551.