ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาสภาวะการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากะตักอบแห้ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาสภาวะการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากะตักอบแห้ง
นักวิจัย : เยาวภา ไหวพริบ
คำค้น : ผลิตภัณฑ์อาหารทะเล , อาหารทะเล , ไอน้ำร้อนยิ่งยวด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อนันต์ ทองทา , ยาตรา ยมสูงเนิน
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/217484
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เยาวภา ไหวพริบ . (2552). ศึกษาสภาวะการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากะตักอบแห้ง.
    กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],.
เยาวภา ไหวพริบ . 2552. "ศึกษาสภาวะการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากะตักอบแห้ง".
    กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],.
เยาวภา ไหวพริบ . "ศึกษาสภาวะการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากะตักอบแห้ง."
    กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],, 2552. Print.
เยาวภา ไหวพริบ . ศึกษาสภาวะการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากะตักอบแห้ง. กรุงเทพมหานคร : ม.ป.พ.],; 2552.