ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารอาหาร และสภาวะหมักบนธัญพืชของเชื้อรา Monascus ที่มีต่อการผลิตสารเมทาโบไลต์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารอาหาร และสภาวะหมักบนธัญพืชของเชื้อรา Monascus ที่มีต่อการผลิตสารเมทาโบไลต์
นักวิจัย : อภิรักษ์ เพียรมงคล
คำค้น : เมตาบอไลซ์ , โมแนสคัส , อังคัก , ข้าวแดง , เชื้อรา
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เรณู ปิ่นทอง , พัชรีย์ พัฒนากูล
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/217322
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อภิรักษ์ เพียรมงคล . (2550). ผลของสารอาหาร และสภาวะหมักบนธัญพืชของเชื้อรา Monascus ที่มีต่อการผลิตสารเมทาโบไลต์.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อภิรักษ์ เพียรมงคล . 2550. "ผลของสารอาหาร และสภาวะหมักบนธัญพืชของเชื้อรา Monascus ที่มีต่อการผลิตสารเมทาโบไลต์".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อภิรักษ์ เพียรมงคล . "ผลของสารอาหาร และสภาวะหมักบนธัญพืชของเชื้อรา Monascus ที่มีต่อการผลิตสารเมทาโบไลต์."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2550. Print.
อภิรักษ์ เพียรมงคล . ผลของสารอาหาร และสภาวะหมักบนธัญพืชของเชื้อรา Monascus ที่มีต่อการผลิตสารเมทาโบไลต์. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2550.