ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของกระบวนการแปรรูปอาหาร ต่อปริมาณไฟเตท และการปลดปล่อยเกลือแร่ ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกระบวนการแปรรูปอาหาร ต่อปริมาณไฟเตท และการปลดปล่อยเกลือแร่ ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ
นักวิจัย : รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
คำค้น : ข้าวกล้อง , การแปรรูปข้าวกล้อง , ไฟเตส , เกลือแร่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อารยา อารมฤทธิ์ , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/216565
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . (2552). ผลของกระบวนการแปรรูปอาหาร ต่อปริมาณไฟเตท และการปลดปล่อยเกลือแร่ ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . 2552. "ผลของกระบวนการแปรรูปอาหาร ต่อปริมาณไฟเตท และการปลดปล่อยเกลือแร่ ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . "ผลของกระบวนการแปรรูปอาหาร ต่อปริมาณไฟเตท และการปลดปล่อยเกลือแร่ ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2552. Print.
รัชฎา ตั้งวงค์ไชย . ผลของกระบวนการแปรรูปอาหาร ต่อปริมาณไฟเตท และการปลดปล่อยเกลือแร่ ในข้าวกล้องสายพันธุ์ต่างๆ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2552.