ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาคุณลักษณะ คุณสมบัติทางวิทยากระแส และความร้อนของเจลสตาร์ชแช่เยือกแข็งจากข้าว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาคุณลักษณะ คุณสมบัติทางวิทยากระแส และความร้อนของเจลสตาร์ชแช่เยือกแข็งจากข้าว
นักวิจัย : กรรณิการ์ ห้วยแสน
คำค้น : สตาร์ชข้าว , การแช่เยือกแข็ง , ความร้อน , ข้าว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/213775
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กรรณิการ์ ห้วยแสน . (2550). ศึกษาคุณลักษณะ คุณสมบัติทางวิทยากระแส และความร้อนของเจลสตาร์ชแช่เยือกแข็งจากข้าว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . 2550. "ศึกษาคุณลักษณะ คุณสมบัติทางวิทยากระแส และความร้อนของเจลสตาร์ชแช่เยือกแข็งจากข้าว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . "ศึกษาคุณลักษณะ คุณสมบัติทางวิทยากระแส และความร้อนของเจลสตาร์ชแช่เยือกแข็งจากข้าว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2550. Print.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . ศึกษาคุณลักษณะ คุณสมบัติทางวิทยากระแส และความร้อนของเจลสตาร์ชแช่เยือกแข็งจากข้าว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2550.