ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดความเข้มสีในน้ำกากส่า โดยใช้เชื้อผสมระหว่างเชื้อจุลินทรีย์ ในกลุ่มเชื้อราเน่าขาวและเชื้อยีสต์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดความเข้มสีในน้ำกากส่า โดยใช้เชื้อผสมระหว่างเชื้อจุลินทรีย์ ในกลุ่มเชื้อราเน่าขาวและเชื้อยีสต์
นักวิจัย : ปิยะบุตร โพธิคามบำรุง
คำค้น : ยีสต์ , เชื้อราเน่าขาว , น้ำกากส่า , จุลินทรีย์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ฐปน ชื่นบาล
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/210749
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยะบุตร โพธิคามบำรุง . (2552). การลดความเข้มสีในน้ำกากส่า โดยใช้เชื้อผสมระหว่างเชื้อจุลินทรีย์ ในกลุ่มเชื้อราเน่าขาวและเชื้อยีสต์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
ปิยะบุตร โพธิคามบำรุง . 2552. "การลดความเข้มสีในน้ำกากส่า โดยใช้เชื้อผสมระหว่างเชื้อจุลินทรีย์ ในกลุ่มเชื้อราเน่าขาวและเชื้อยีสต์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
ปิยะบุตร โพธิคามบำรุง . "การลดความเข้มสีในน้ำกากส่า โดยใช้เชื้อผสมระหว่างเชื้อจุลินทรีย์ ในกลุ่มเชื้อราเน่าขาวและเชื้อยีสต์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,, 2552. Print.
ปิยะบุตร โพธิคามบำรุง . การลดความเข้มสีในน้ำกากส่า โดยใช้เชื้อผสมระหว่างเชื้อจุลินทรีย์ ในกลุ่มเชื้อราเน่าขาวและเชื้อยีสต์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,; 2552.