ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค
นักวิจัย : บุษบา โกมลมณี
คำค้น : สารต้านออกซิเดชัน , ข้าวยำน้ำบูดู
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิวัฒน์ หวังเจริญ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/210739
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุษบา โกมลมณี . (2552). ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
บุษบา โกมลมณี . 2552. "ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
บุษบา โกมลมณี . "ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2552. Print.
บุษบา โกมลมณี . ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2552.