ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์
นักวิจัย : อภิชญา ประสพรัตนชัย
คำค้น : ผักอินทรีย์ , สารสกัดจากผักอินทรีย์ , แอนติออกซิแดนท์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิจิตรา แดงปรก
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/210738
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อภิชญา ประสพรัตนชัย . (2552). ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
อภิชญา ประสพรัตนชัย . 2552. "ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
อภิชญา ประสพรัตนชัย . "ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2552. Print.
อภิชญา ประสพรัตนชัย . ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2552.