ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติผลิตเอนไซม์ไคติเนส ร่วมกับ 1-MCP และ Active packaging ในการควบคุมโรคขั้วหวีเน่าของกล้วยหอมทอง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติผลิตเอนไซม์ไคติเนส ร่วมกับ 1-MCP และ Active packaging ในการควบคุมโรคขั้วหวีเน่าของกล้วยหอมทอง
นักวิจัย : กัลยา ศรีพงษ์
คำค้น : แบคทีเรีย , เอนไซม์ , ไคติเนส , กล้วยหอมทอง , โรคขั้วหวีเน่า
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วาริช ศรีละออง
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/209833
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กัลยา ศรีพงษ์ . (2551). การใช้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติผลิตเอนไซม์ไคติเนส ร่วมกับ 1-MCP และ Active packaging ในการควบคุมโรคขั้วหวีเน่าของกล้วยหอมทอง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
กัลยา ศรีพงษ์ . 2551. "การใช้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติผลิตเอนไซม์ไคติเนส ร่วมกับ 1-MCP และ Active packaging ในการควบคุมโรคขั้วหวีเน่าของกล้วยหอมทอง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
กัลยา ศรีพงษ์ . "การใช้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติผลิตเอนไซม์ไคติเนส ร่วมกับ 1-MCP และ Active packaging ในการควบคุมโรคขั้วหวีเน่าของกล้วยหอมทอง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2551. Print.
กัลยา ศรีพงษ์ . การใช้แบคทีเรียที่มีคุณสมบัติผลิตเอนไซม์ไคติเนส ร่วมกับ 1-MCP และ Active packaging ในการควบคุมโรคขั้วหวีเน่าของกล้วยหอมทอง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2551.