ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : โยเกิร์ต , ลำไย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปราณี วราสวัสดิ์
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/208055
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2551). การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
วิจิตรา แดงปรก . 2551. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
วิจิตรา แดงปรก . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,, 2551. Print.
วิจิตรา แดงปรก . การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,; 2551.