ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพด , ข้าวโพด , แคลเซียม , เปลือกไข่ , ไข่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/208050
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2550). โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
วิจิตรา แดงปรก . 2550. "โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
วิจิตรา แดงปรก . "โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,, 2550. Print.
วิจิตรา แดงปรก . โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้,; 2550.