ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลการใช้มันเส้นเสริมกรดอะมิโน ในอาหารสุกรขุนโดยใช้ถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลการใช้มันเส้นเสริมกรดอะมิโน ในอาหารสุกรขุนโดยใช้ถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีน
นักวิจัย : สุบิน งามเมือง
คำค้น : มันเส้น , สุกรขุน , ถั่วเหลือง , กรดอะมิโน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุทัศน์ ศิริ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/207313
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุบิน งามเมือง . (2552). ผลการใช้มันเส้นเสริมกรดอะมิโน ในอาหารสุกรขุนโดยใช้ถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สุบิน งามเมือง . 2552. "ผลการใช้มันเส้นเสริมกรดอะมิโน ในอาหารสุกรขุนโดยใช้ถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สุบิน งามเมือง . "ผลการใช้มันเส้นเสริมกรดอะมิโน ในอาหารสุกรขุนโดยใช้ถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2552. Print.
สุบิน งามเมือง . ผลการใช้มันเส้นเสริมกรดอะมิโน ในอาหารสุกรขุนโดยใช้ถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2552.