ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเอนไซม์ปาเปน สำหรับใช้ในอาหารไก่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเอนไซม์ปาเปน สำหรับใช้ในอาหารไก่
นักวิจัย : เอกสิทธิ์ ดิษฐ์แก้ว
คำค้น : อาหารสัตว์ , ปาเปน , ไก่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เพิ่มศักดิ์ ศิริวรรณ
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/203416
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เอกสิทธิ์ ดิษฐ์แก้ว . (2551). การผลิตเอนไซม์ปาเปน สำหรับใช้ในอาหารไก่.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
เอกสิทธิ์ ดิษฐ์แก้ว . 2551. "การผลิตเอนไซม์ปาเปน สำหรับใช้ในอาหารไก่".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
เอกสิทธิ์ ดิษฐ์แก้ว . "การผลิตเอนไซม์ปาเปน สำหรับใช้ในอาหารไก่."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2551. Print.
เอกสิทธิ์ ดิษฐ์แก้ว . การผลิตเอนไซม์ปาเปน สำหรับใช้ในอาหารไก่. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2551.