ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดโฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดโฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด
นักวิจัย : ธรรมนูญ หนูจักร
คำค้น : พริก , แคปไซซิน , ไดไฮโดรแคปไซซิน , ไมเซลลาร์อิเล็กโตรไคเนทิกโครมาโตกราฟี , ไมโครอิมัลชันอิเล็กโตรไคเนทิกโครมาโตกราฟี , อาหารรสเผ็ด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อมร เพชรสม , วาสนา โตเลี้ยง
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/203110
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธรรมนูญ หนูจักร . (2551). การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดโฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ธรรมนูญ หนูจักร . 2551. "การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดโฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ธรรมนูญ หนูจักร . "การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดโฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2551. Print.
ธรรมนูญ หนูจักร . การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์และการหาปริมาณแคปไซซินและไดโฮโดรแคปไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2551.