ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตโปรตีนจากเปลือกสับปะรดโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นอาหารไก่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตโปรตีนจากเปลือกสับปะรดโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นอาหารไก่
นักวิจัย : สิทธิพงษ์ สุขยืน
คำค้น : ไก่ , จุลินทรีย์ , เปลือกสับปะรด , โปรตีนจากสับปะรด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เพิ่มศักดิ์ ศิริวรรณ
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/202983
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิทธิพงษ์ สุขยืน . (2551). การผลิตโปรตีนจากเปลือกสับปะรดโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นอาหารไก่.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สิทธิพงษ์ สุขยืน . 2551. "การผลิตโปรตีนจากเปลือกสับปะรดโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นอาหารไก่".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
สิทธิพงษ์ สุขยืน . "การผลิตโปรตีนจากเปลือกสับปะรดโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นอาหารไก่."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2551. Print.
สิทธิพงษ์ สุขยืน . การผลิตโปรตีนจากเปลือกสับปะรดโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นอาหารไก่. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2551.