ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิเคราะห์ภาวะถ่วงดุลของภาชนะบรรจุ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิเคราะห์ภาวะถ่วงดุลของภาชนะบรรจุ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
นักวิจัย : ธัญญารัตน์ จิญกาญจน์
คำค้น : ภาชนะบรรจุอาหาร , ผลิตภัณฑ์อาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/202065
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธัญญารัตน์ จิญกาญจน์ . (2551). การวิเคราะห์ภาวะถ่วงดุลของภาชนะบรรจุ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ธัญญารัตน์ จิญกาญจน์ . 2551. "การวิเคราะห์ภาวะถ่วงดุลของภาชนะบรรจุ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ธัญญารัตน์ จิญกาญจน์ . "การวิเคราะห์ภาวะถ่วงดุลของภาชนะบรรจุ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2551. Print.
ธัญญารัตน์ จิญกาญจน์ . การวิเคราะห์ภาวะถ่วงดุลของภาชนะบรรจุ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2551.