ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะม่วงและฟักเขียว เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่วิสาหกิจชุมชน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะม่วงและฟักเขียว เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่วิสาหกิจชุมชน
นักวิจัย : มณชัย เดชสังกรานนท์
คำค้น : มะม่วง , ฟักเขียว , น้ำส้มสายชูหมัก , การถ่ายทอดเทคโนโลยี , วิสาหกิจชุมชน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/200108
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มณชัย เดชสังกรานนท์ . (2550). การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะม่วงและฟักเขียว เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่วิสาหกิจชุมชน.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . 2550. "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะม่วงและฟักเขียว เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่วิสาหกิจชุมชน".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะม่วงและฟักเขียว เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่วิสาหกิจชุมชน."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,, 2550. Print.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะม่วงและฟักเขียว เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่วิสาหกิจชุมชน. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,; 2550.