ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าว โดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอส และการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าว โดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอส และการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้
นักวิจัย : ศิริกัญญา กุลสุวรรณ
คำค้น : แป้ง , สตาร์ช , โปรตีน , นิวทรัลโปรติเอส
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/189062
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริกัญญา กุลสุวรรณ . (2549). การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าว โดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอส และการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ศิริกัญญา กุลสุวรรณ . 2549. "การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าว โดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอส และการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ศิริกัญญา กุลสุวรรณ . "การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าว โดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอส และการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2549. Print.
ศิริกัญญา กุลสุวรรณ . การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าว โดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอส และการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2549.