ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งในข้าวโพด [การเข้าย่อยของเอนไซม์ เจลาติไนซ์ รีโทรแกรเดชั่น แป้งที่ต้านทานการย่อยและสารประกอบเชิงซ้อนแอมิโลสและไขมัน] และระดับของการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งและรูปแบบอาหารต่อพลังงานใช้ประโยชน์ การย่อยได้ของสา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งในข้าวโพด [การเข้าย่อยของเอนไซม์ เจลาติไนซ์ รีโทรแกรเดชั่น แป้งที่ต้านทานการย่อยและสารประกอบเชิงซ้อนแอมิโลสและไขมัน] และระดับของการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งและรูปแบบอาหารต่อพลังงานใช้ประโยชน์ การย่อยได้ของสารอาหารและสมรรถภาพการผลิตในสุกรอนุบาล
นักวิจัย : ณัฐชนก อมรเทวภัทร
คำค้น : แป้ง , ข้าวโพด , สุกร , อาหารสัตว์ , กระบวนการอัดผ่านขึ้นรูป , สารอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เสกสม อาตมางกูร
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/187370
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณัฐชนก อมรเทวภัทร . (2550). ผลของกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งในข้าวโพด [การเข้าย่อยของเอนไซม์ เจลาติไนซ์ รีโทรแกรเดชั่น แป้งที่ต้านทานการย่อยและสารประกอบเชิงซ้อนแอมิโลสและไขมัน] และระดับของการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งและรูปแบบอาหารต่อพลังงานใช้ประโยชน์ การย่อยได้ของสา.
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ณัฐชนก อมรเทวภัทร . 2550. "ผลของกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งในข้าวโพด [การเข้าย่อยของเอนไซม์ เจลาติไนซ์ รีโทรแกรเดชั่น แป้งที่ต้านทานการย่อยและสารประกอบเชิงซ้อนแอมิโลสและไขมัน] และระดับของการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งและรูปแบบอาหารต่อพลังงานใช้ประโยชน์ การย่อยได้ของสา".
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ณัฐชนก อมรเทวภัทร . "ผลของกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งในข้าวโพด [การเข้าย่อยของเอนไซม์ เจลาติไนซ์ รีโทรแกรเดชั่น แป้งที่ต้านทานการย่อยและสารประกอบเชิงซ้อนแอมิโลสและไขมัน] และระดับของการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งและรูปแบบอาหารต่อพลังงานใช้ประโยชน์ การย่อยได้ของสา."
    กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2550. Print.
ณัฐชนก อมรเทวภัทร . ผลของกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งในข้าวโพด [การเข้าย่อยของเอนไซม์ เจลาติไนซ์ รีโทรแกรเดชั่น แป้งที่ต้านทานการย่อยและสารประกอบเชิงซ้อนแอมิโลสและไขมัน] และระดับของการใช้ประโยชน์ได้ของแป้งและรูปแบบอาหารต่อพลังงานใช้ประโยชน์ การย่อยได้ของสา. กรุงเทพมหานคร : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2550.