ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาสภาวะที่เหมาะสม ต่อการผลิตไซรัปจากข้าวหอมมะลิไทย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาสภาวะที่เหมาะสม ต่อการผลิตไซรัปจากข้าวหอมมะลิไทย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ
นักวิจัย : มณชัย เดชสังกรานนท์
คำค้น : ไซรัป , ข้าวหอมมะลิ , เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อมรรัตน์ สีสุกอง , หทัยรัตน์ ปิ่นแก้ว
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/187341
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มณชัย เดชสังกรานนท์ . (2550). การศึกษาสภาวะที่เหมาะสม ต่อการผลิตไซรัปจากข้าวหอมมะลิไทย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . 2550. "การศึกษาสภาวะที่เหมาะสม ต่อการผลิตไซรัปจากข้าวหอมมะลิไทย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . "การศึกษาสภาวะที่เหมาะสม ต่อการผลิตไซรัปจากข้าวหอมมะลิไทย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,, 2550. Print.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . การศึกษาสภาวะที่เหมาะสม ต่อการผลิตไซรัปจากข้าวหอมมะลิไทย ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต,; 2550.