ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของโอโซนและกรดอินทรีย์บางชนิด ต่ออายุการเก็บรักษา ของผลลำไยสดพันธุ์ดอ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของโอโซนและกรดอินทรีย์บางชนิด ต่ออายุการเก็บรักษา ของผลลำไยสดพันธุ์ดอ
นักวิจัย : อังคณา เชื้อเจ็ดตน
คำค้น : โอโซน , กรดอินทรีย์ , ลำไย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/186424
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อังคณา เชื้อเจ็ดตน . (2549). ผลของโอโซนและกรดอินทรีย์บางชนิด ต่ออายุการเก็บรักษา ของผลลำไยสดพันธุ์ดอ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อังคณา เชื้อเจ็ดตน . 2549. "ผลของโอโซนและกรดอินทรีย์บางชนิด ต่ออายุการเก็บรักษา ของผลลำไยสดพันธุ์ดอ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อังคณา เชื้อเจ็ดตน . "ผลของโอโซนและกรดอินทรีย์บางชนิด ต่ออายุการเก็บรักษา ของผลลำไยสดพันธุ์ดอ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2549. Print.
อังคณา เชื้อเจ็ดตน . ผลของโอโซนและกรดอินทรีย์บางชนิด ต่ออายุการเก็บรักษา ของผลลำไยสดพันธุ์ดอ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2549.