ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ขมิ้นชัน (Curcuma longa) ในอาหารปลาทอง (Carassius auratus)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ขมิ้นชัน (Curcuma longa) ในอาหารปลาทอง (Carassius auratus)
นักวิจัย : มิถิลา ปรานศิลป์
คำค้น : ปลาทอง , ขมิ้นชัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/180842
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มิถิลา ปรานศิลป์ . (2549). การใช้ขมิ้นชัน (Curcuma longa) ในอาหารปลาทอง (Carassius auratus).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
มิถิลา ปรานศิลป์ . 2549. "การใช้ขมิ้นชัน (Curcuma longa) ในอาหารปลาทอง (Carassius auratus)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
มิถิลา ปรานศิลป์ . "การใช้ขมิ้นชัน (Curcuma longa) ในอาหารปลาทอง (Carassius auratus)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2549. Print.
มิถิลา ปรานศิลป์ . การใช้ขมิ้นชัน (Curcuma longa) ในอาหารปลาทอง (Carassius auratus). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2549.