ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่
นักวิจัย : จันทิมา จาปะเกษตร์
คำค้น : การปนเปื้อนในอาหาร , สตาฟีย์โลค็อกคัส ออเรียส , บาซิลลัส เคอเรียส
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สร้อยทอง สายหยุดทอง
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/166468
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จันทิมา จาปะเกษตร์ . (2543). การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
จันทิมา จาปะเกษตร์ . 2543. "การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
จันทิมา จาปะเกษตร์ . "การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2543. Print.
จันทิมา จาปะเกษตร์ . การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่. กรุงเทพมหานคร : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2543.