ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน
นักวิจัย : บัณฑิต อินณวงศ์
คำค้น : ข้าวโพดฝักอ่อน , คุกกี้
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรุณศรี ลีจีรจำเนียร , ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/164281
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บัณฑิต อินณวงศ์ . (2548). การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร,.
บัณฑิต อินณวงศ์ . 2548. "การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร,.
บัณฑิต อินณวงศ์ . "การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร,, 2548. Print.
บัณฑิต อินณวงศ์ . การเพิ่มมูลค่าข้าวโพดฝักอ่อน. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร,; 2548.