ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์ เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์ เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอด
นักวิจัย : วนิดา เผอิญโชค
คำค้น : สตาร์ช , มันสำปะหลัง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/162296
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วนิดา เผอิญโชค . (2547). การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์ เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอด.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
วนิดา เผอิญโชค . 2547. "การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์ เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอด".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
วนิดา เผอิญโชค . "การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์ เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอด."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2547. Print.
วนิดา เผอิญโชค . การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์ เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอด. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2547.