ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดความขมของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหัวกุ้งโดยใช้ถ่านกัมมันต์ เพื่อใช้ผลิตผงต้มยำรสกุ้ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดความขมของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหัวกุ้งโดยใช้ถ่านกัมมันต์ เพื่อใช้ผลิตผงต้มยำรสกุ้ง
นักวิจัย : วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร
คำค้น : หัวกุ้ง , โปรตีนไฮโดรไลเซท , ผงต้มยำรสกุ้ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/158465
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . (2548). การลดความขมของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหัวกุ้งโดยใช้ถ่านกัมมันต์ เพื่อใช้ผลิตผงต้มยำรสกุ้ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . 2548. "การลดความขมของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหัวกุ้งโดยใช้ถ่านกัมมันต์ เพื่อใช้ผลิตผงต้มยำรสกุ้ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . "การลดความขมของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหัวกุ้งโดยใช้ถ่านกัมมันต์ เพื่อใช้ผลิตผงต้มยำรสกุ้ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2548. Print.
วุฒิพจน์ ศุภวิริยากร . การลดความขมของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหัวกุ้งโดยใช้ถ่านกัมมันต์ เพื่อใช้ผลิตผงต้มยำรสกุ้ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2548.