ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งมันสำปะหลังเพื่อการทำแป้งดิบ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งมันสำปะหลังเพื่อการทำแป้งดิบ
นักวิจัย : ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์
คำค้น : มันสำปะหลัง , แป้งมันสำปะหลัง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ไพศาล ศุภิรัตนกุล
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/153198
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ . (2548). การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งมันสำปะหลังเพื่อการทำแป้งดิบ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตขอนแก่น,.
ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ . 2548. "การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งมันสำปะหลังเพื่อการทำแป้งดิบ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตขอนแก่น,.
ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ . "การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งมันสำปะหลังเพื่อการทำแป้งดิบ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตขอนแก่น,, 2548. Print.
ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ . การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการอบแห้งมันสำปะหลังเพื่อการทำแป้งดิบ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตขอนแก่น,; 2548.