ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว
นักวิจัย : มณฑิรา นพรัตน์
คำค้น : แป้งข้าวเจ้า , การใช้น้ำ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ , สวนิต อิชยาวณิชย์
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/147296
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มณฑิรา นพรัตน์ . (2546). แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
มณฑิรา นพรัตน์ . 2546. "แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
มณฑิรา นพรัตน์ . "แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,, 2546. Print.
มณฑิรา นพรัตน์ . แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว. กรุงเทพมหานคร : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,; 2546.