ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเจริญและการผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. KB20M10.2 จากแป้งมันสำปะหลังโดยวิธีการหมักแบบครั้งคราว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเจริญและการผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. KB20M10.2 จากแป้งมันสำปะหลังโดยวิธีการหมักแบบครั้งคราว
นักวิจัย : พงศ์พงา จางบัว
คำค้น : เชื้อรา , การหมัก , แป้งมันสำปะหลัง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/143715
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พงศ์พงา จางบัว . (2547). การเจริญและการผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. KB20M10.2 จากแป้งมันสำปะหลังโดยวิธีการหมักแบบครั้งคราว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
พงศ์พงา จางบัว . 2547. "การเจริญและการผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. KB20M10.2 จากแป้งมันสำปะหลังโดยวิธีการหมักแบบครั้งคราว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
พงศ์พงา จางบัว . "การเจริญและการผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. KB20M10.2 จากแป้งมันสำปะหลังโดยวิธีการหมักแบบครั้งคราว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2547. Print.
พงศ์พงา จางบัว . การเจริญและการผลิตสีเหลืองของเชื้อรา Monascus sp. KB20M10.2 จากแป้งมันสำปะหลังโดยวิธีการหมักแบบครั้งคราว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2547.