ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณสมบัติของยีสต์และราที่มีบทบาทในการหมักข้าวหมากและสาโท

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณสมบัติของยีสต์และราที่มีบทบาทในการหมักข้าวหมากและสาโท
นักวิจัย : มณชัย เดชสังกรานนท์
คำค้น : ยีสต์ , เชื้อรา , การหมัก , ข้าวหมาก , สาโท
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/139181
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มณชัย เดชสังกรานนท์ . (2546). คุณสมบัติของยีสต์และราที่มีบทบาทในการหมักข้าวหมากและสาโท.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . 2546. "คุณสมบัติของยีสต์และราที่มีบทบาทในการหมักข้าวหมากและสาโท".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . "คุณสมบัติของยีสต์และราที่มีบทบาทในการหมักข้าวหมากและสาโท."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2546. Print.
มณชัย เดชสังกรานนท์ . คุณสมบัติของยีสต์และราที่มีบทบาทในการหมักข้าวหมากและสาโท. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2546.