ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดจากแมลงทอด ที่รับประทานได้บางชนิดหลังทำปฏิกิริยากับไนไตรท โดยใช้การทดสอบเอมส์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดจากแมลงทอด ที่รับประทานได้บางชนิดหลังทำปฏิกิริยากับไนไตรท โดยใช้การทดสอบเอมส์
นักวิจัย : รุจิเรข ชนาวิรัตน์
คำค้น : สารสกัดจากแมลงทอด , ไนไตรท์ , แมลงทอด , วิธีเอมส์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/138136
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รุจิเรข ชนาวิรัตน์ . (2545). ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดจากแมลงทอด ที่รับประทานได้บางชนิดหลังทำปฏิกิริยากับไนไตรท โดยใช้การทดสอบเอมส์.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
รุจิเรข ชนาวิรัตน์ . 2545. "ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดจากแมลงทอด ที่รับประทานได้บางชนิดหลังทำปฏิกิริยากับไนไตรท โดยใช้การทดสอบเอมส์".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
รุจิเรข ชนาวิรัตน์ . "ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดจากแมลงทอด ที่รับประทานได้บางชนิดหลังทำปฏิกิริยากับไนไตรท โดยใช้การทดสอบเอมส์."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2545. Print.
รุจิเรข ชนาวิรัตน์ . ฤทธิ์ก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดจากแมลงทอด ที่รับประทานได้บางชนิดหลังทำปฏิกิริยากับไนไตรท โดยใช้การทดสอบเอมส์. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2545.