ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยและพัฒนาการผลิตสาโทชั้นคุณภาพดีจากข้าวเม่า

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยและพัฒนาการผลิตสาโทชั้นคุณภาพดีจากข้าวเม่า
นักวิจัย : เกศินี จันทรโสภณ
คำค้น : สาโท , ข้าวเม่า
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/135454
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกศินี จันทรโสภณ . (2546). การวิจัยและพัฒนาการผลิตสาโทชั้นคุณภาพดีจากข้าวเม่า.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันราชภัฏอุบลราชธานี,.
เกศินี จันทรโสภณ . 2546. "การวิจัยและพัฒนาการผลิตสาโทชั้นคุณภาพดีจากข้าวเม่า".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันราชภัฏอุบลราชธานี,.
เกศินี จันทรโสภณ . "การวิจัยและพัฒนาการผลิตสาโทชั้นคุณภาพดีจากข้าวเม่า."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันราชภัฏอุบลราชธานี,, 2546. Print.
เกศินี จันทรโสภณ . การวิจัยและพัฒนาการผลิตสาโทชั้นคุณภาพดีจากข้าวเม่า. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันราชภัฏอุบลราชธานี,; 2546.