ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของแป้งถั่วเหลือง คาราจีแนน รำข้าวสาลี และรำข้าวเจ้าในแพตตี้หมูไขมันต่ำ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของแป้งถั่วเหลือง คาราจีแนน รำข้าวสาลี และรำข้าวเจ้าในแพตตี้หมูไขมันต่ำ
นักวิจัย : กรรณิการ์ ห้วยแสน
คำค้น : แป้งถั่วเหลือง , รำข้าว , แพตตี้หมูไขมันต่ำ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : Kunnikar Huaisan
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/91938
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กรรณิการ์ ห้วยแสน . (2542). ผลของแป้งถั่วเหลือง คาราจีแนน รำข้าวสาลี และรำข้าวเจ้าในแพตตี้หมูไขมันต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . 2542. "ผลของแป้งถั่วเหลือง คาราจีแนน รำข้าวสาลี และรำข้าวเจ้าในแพตตี้หมูไขมันต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . "ผลของแป้งถั่วเหลือง คาราจีแนน รำข้าวสาลี และรำข้าวเจ้าในแพตตี้หมูไขมันต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2542. Print.
กรรณิการ์ ห้วยแสน . ผลของแป้งถั่วเหลือง คาราจีแนน รำข้าวสาลี และรำข้าวเจ้าในแพตตี้หมูไขมันต่ำ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2542.