ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตกรดมะนาว โดยวิธี Submerged fermentation จากมันสำปะหลัง โดยใช้เชื้อรา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตกรดมะนาว โดยวิธี Submerged fermentation จากมันสำปะหลัง โดยใช้เชื้อรา
นักวิจัย : วิเชียร วรพุทธพร
คำค้น : เชื้อรา , มันสำปะหลัง , กรดมะนาว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สิรินทรเทพ เต้าประยูร , งามนิจ นนทโส
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/37618
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิเชียร วรพุทธพร . (2535). การผลิตกรดมะนาว โดยวิธี Submerged fermentation จากมันสำปะหลัง โดยใช้เชื้อรา.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
วิเชียร วรพุทธพร . 2535. "การผลิตกรดมะนาว โดยวิธี Submerged fermentation จากมันสำปะหลัง โดยใช้เชื้อรา".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
วิเชียร วรพุทธพร . "การผลิตกรดมะนาว โดยวิธี Submerged fermentation จากมันสำปะหลัง โดยใช้เชื้อรา."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2535. Print.
วิเชียร วรพุทธพร . การผลิตกรดมะนาว โดยวิธี Submerged fermentation จากมันสำปะหลัง โดยใช้เชื้อรา. กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2535.